Kênh thuê riêng VPN truyền số liệu trực tiếp quốc tế IPLC

IPLC là gì?
Dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế kênh IPLC cung cấp kết nối quốc tế trực tiếp, dùng riêng theo phương thức điểm tới điểm trên hệ thống mạng cáp quang biển và đất liền với độ an toàn và tính bảo mật cao. Dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế cần các kết nối dùng riêng, an toàn và tin cậy.
Lợi ích dịch vụ kênh thuê riêng IPLC
Dịch vụ kết nối point-to-point tin cậy, hiệu quả và nhanh nhất dành cho khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp… Đảm bảo đường truyền liên tục với tốc độ cao 24/24 và kết nối tới mọi nơi trên thế giới thông qua hệ thống cáp biển và vệ tinh. VNPT có đầy đủ khả năng kết nối từ các POP đặt tại Hong Kong, Seoul, London và LA(US), Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaisia, Indonesia, Philippines, Brunei, Đông Timor, Myanmar, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan… tới mọi địa điểm của khách hàng. Hỗ trợ mọi dịch vụ trên nền IP, trong đó có VoIP, giúp giảm tối đa cước điện thoại nội bộ và cước điện thoại quốc tế. Độ bảo mật cao, băng thông rộng, linh hoạt, ổn định: Kênh riêng dùng cho mục đích công ty, không chia sẻ đường truyền, được hỗ trợ bới hệ thống firewall mạnh do VNPT cung cấp từ Core trước khi ra mạng quốc tế, vì vậy đường truyền mang tính bảo mật cao nhất, đảm bảo an toàn thông tin khi trao đổi dữ liệu giữa các chi nhánh quốc tế. Thực hiện đồng thời nhiều chức năng không bị gián đoạn ig. điện thoại, fax, truy cập Internet, đồng bộ dữ liệu nội bộ, video conference … với chất lượng tốt nhất. Cước cố định trọn gói hàng tháng giúp khách hàng giảm bớt thời gian và tăng hiệu quả quản lý cước. Hỗ trợ mọi dịch vụ chạy trên nền IP: Web server, Mail server, VoIP, video conferencing, FTP server …Dịch vụ chạy trên nền truyền dẫn DWDM & SDH bảo mật và tin cậy. Linh hoạt trong việc mở rộng băng thông tốc độ cao: DS-1/E-1 to OC-48/STM-16; Fast Ethernet; Gigabit Ethernet.

Các ứng dụng trên nền kênh VPN quốc tế IPLC Internet Proxy
Máy chủ proxy là một loại đệm giữa máy tính và tài nguyên Internet được sử dụng để lưu các tập tin được yêu cầu thường xuyên nhất do đó làm tăng tốc độ kết nối tới Internet. Ngoài ra, các máy chủ proxy hỗ trợ đắc lực trong việc hạn chế về người dùng trong phạm vi công ty hoặc khu vực địa lý. Mail Server & Web Server dùng riêng: Trong các doanh nghiệp, nhu cầu về email riêng của công ty và website để quảng bá cập nhật sản phẩm đã trở nên không thể thiếu. Khách hàng có thể tự thiết lập hệ thống E-mail và Web riêng cho mình, đồng thời tự lưu trữ và quản trị Website ngay trọng mạng của khách hàng mà không cần phai qua nhà cung cấp dịch vụ. Mạng riêng ảo (VPN) & Hệ thống chia sẻ (FTP): Mạng riêng ảo (VPN) là mạng sử dụng hạ tầng viễn thông công cộng như Internet để cung cấp cho các nhân viên có thể truy cập từ xa vào mạng công ty hoặc tổ chức riêng. Mạng riêng ảo có tính tăng tương tự một đường leased-line chuyên dùng cho các tổ chức kinh tế nhưng với chi phí thấp hơn nhiều lần.
VoIP (Voice over Internet Protocol): Đây là công nghệ cho phép người dùng sử dụng Internet làm đường truyền cho điện thoại. Dữ liệu Voice được đóng gói và truyền đi trên đường truyền Internet với tốc độ cao hơn hẳn so với đường POTS truyền thống. Ưu điểm của VoIP là chi phí thấp cho các cuộc gọi đường dài, và có thể thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi mà vẫn giữ nguyên tính năng và chất lượng. Hội nghị truyền hình (Video Conference): Công nghệ Video Conferencing truyền tiếng và hình giúp người dùng có thể tổ chức họp từ nhiều điểm truy cập khác nhau. Công nghệ này có thể thiết lập hội thoại giữau 2 người trong mạng riêng của công ty (điểm – điểm) hoặc nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau (đa điểm). Hơn nữa, công nghệ này còn có thể sử dụng để chia sẻ tài liệu, giảng dạy từ xa, tư vấn từ xa, hoặc hiển thị thông tin và trợ giúp từ xa. Firewall & Security: Tường lửa là một hệ thống dùng để bảo vệ mạng LAN trong trước sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài. Thông thường, Firewall được đặt giữa một mạng riêng được bảo vệ, đáng tin cậy (mạng riêng của một tổ chức) và một mạng công cộng (Internet). Firewall có thể là phần cứng hoặc phần mềm.

Bảng giá dịch vụ kênh VPN quốc tế IPLC VNPT (Tham khảo)

CƯỚC DỊCH VỤ THUÊ KÊNH RIÊNG QUỐC TẾ QUA CÁP BIỂN
(Áp dụng từ ngày 01/4/2013)

I. Từ Hà Nội, HCM đi quốc tế
1. Cước đấu nối hoà mạng: Đơn vị tính: 1.000 VNĐ/lần/kênh
2. Cước thuê tháng: Đơn vị tính: 1.000 VNĐ/nửa kênh/tháng
II. Từ các tỉnh, thành phố còn lại đi quốc tế
1. Cước đấu nối hoà mạng: Đơn vị tính: 1.000 VNĐ/lần/kênh
2. Cước thuê tháng: Đơn vị tính: 1.000 VNĐ/nửa kênh/tháng
III. Ghi chú:
Mức cước nêu trên bao gồm nửa kênh phân đoạn quốc tế, kênh phân đoạn nội hạt và liên tỉnh (nếu có).
Kênh có dự phòng: 1+1.
Quý khách có nhu cầu thuê kênh truyền số liệu VPN quốc tế kênh IPLC truyền số liệu trực tiếp quốc tế, vui lòng liên hệ hotline 0913 399 913 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá!